Sabeco Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng 2019

Sabeco Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng 2019


Ngày 23/1/2019, tại Trung tâm Adora Hoàng Văn Thụ – TP.HCM, Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn đã tổ chức Há»™i nghị khách hàng 2019 vá»›i sá»± tham gia của 10 Công ty CPTM Bia Sài Gòn cùng gần 700 nhà phân phối của Bia Sài Gòn trên toàn quốc.

 

Ông Melvyn Ng – Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh và Ông Hoàng Äạo Hiệp – Phó tổng giám đốc phụ trách Marketing đã cùng chia sẻ vá»›i khách hàng bức tranh toàn cảnh của Sabeco năm 2018 qua 02 bài phát biểu quan trá»ng của mình.  Các vị lãnh đạo Sabeco cÅ©ng đã lắng nghe và giải đáp rõ ràng 1 số thắc mắc, phản hồi từ các nhà phân phối.

Há»™i nghị cÅ©ng đã nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại cần khắc phục trong chính sách bán hàng, Ä‘iá»u vận .v.v.. cÅ©ng nhÆ° định rõ các định hÆ°á»›ng cải cách và hoàn thiện trong hoạt Ä‘á»™ng bán hàng để đạt những thành công hÆ¡n trong năm 2019.

Sau 1 năm ná»— lá»±c, công ty thÆ°Æ¡ng mại Bia Sài Gòn miá»n Bắc và Công ty thÆ°Æ¡ng mại Bia Sài Gòn Äông Bắc đã vinh dá»± được trao chứng nhận công ty có mức tăng trưởng tốt nhất 2018 và công ty có thành tích xuất sắc nhất trong việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh 2018. Há»™i nghị cÅ©ng đã khen thưởng 50 nhà phân phối xuất sắc từ 10 công ty thÆ°Æ¡ng mại bia Sài Gòn khu vá»±c theo các bảng vinh danh Platinum, Vàng và Bạc. Ngoài ra, tất cả các nhà phân phối tham dá»± chÆ°Æ¡ng trình sẽ được tặng 25 triệu đồng , đây là món quà tri ân của Sabeco dành cho há».

Há»™i nghị đã khép lại trên tinh thần quyết tâm chinh phục những thá»­ thách má»›i nhằm đạt các mục tiêu trong năm 2019, nhÆ° Ông Bennett Neo – Tổng giám đốc Sabeco – đã chia sẻ chân thành khi kết luận Há»™i nghị “ ÄÆ°á»ng Ä‘i càng nhiêu khó khăn và thá»­ thách, thành công đạt được càng vinh quang. Thành công của chúng tôi cÅ©ng chính là thành công của các bạn, và ngược lại !â€.

(Nguồn: sabeco.com.vn)